Seacret Beauty Care

Nhãn hiệu làm đẹp hàng đầu. 

Nằm dọc theo biên giới của Israel và Jordan, Biển Chết được biết đến rộng rãi như suối nguồn của sức khỏe và sắc đẹp từ hàng ngàn năm.

Spa tự nhiên lớn nhất trên thế giới – 1 món quà kì diệu của thiên nhiên

Biển Chết là nơi hội tụ của sức khỏe, sắc đẹp và sức sống. Nhờ vào sự kết hợp độc đáo và duy nhất của các khoáng chất có mặt tại vùng nước này, Biển Chết nổi tiếng với khả năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Biển Chết đặc biệt nổi tiếng với lượng bùn và muối giàu khoáng, kết hợp với điều kiện khí hậu đặc biệt ít ô nhiễm và tia cực tím. Đây là khu nghĩ dưỡng sức khỏe đầu tiên trên thế giới!

Con người đã tắm mình trong vùng nước mặn này trong hàng triệu năm, khám phá ra những lợi ích tuyệt vời.

Không chỉ ngăm mình trong vùng nước này như 1 cách thức thư giãn, con người đã sử dụng muối khoáng để làm sạch da và sử dụng bùn khoáng để cải thiện làn da.
Từ 2000 năm trước, được lưu lại trong ghi chép của nhà lịch sử La mã Lavious Josephus, Biển Chết đã nổi tiếng về khả năng chữa bệnh độc đáo; nhà triết học Hy Lạp Aristotle cũng mô tả vùng nước đặc biệt này, trong thời kì cai trị của nữ hoàng Cleopatra, bà đã hối thúc tướng quân Mark Antony chiếm đóng khu vực này để bà có thể thỏa thích tắm trong vùng nước có khả năng phục hồi sức khỏe này.
Ngày nay, Biển Chết vẫn là điểm đến chăm sóc sức khỏe thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ nhờ vào những câu chuyện thần thoại được lan truyền, mà còn nhờ vào tác dụng cải thiện sức khỏa đã được công nhận bởi các chuyên gia y tế khắp thế giới, đặc biệt là hàm lượng khoáng chất cao chỉ duy nhất có tại nơi này.

Bạn có biết?

  • Biển chết thật ra là 1 hồ nước mặn
  • Biển Chết là điểm thấp nhất thế giới, nằm dưới mực nước biển 423m.
  • Nồng độ muối tại Biển Chết là 34%, cao hơn gấp 10 lần so với các vùng biển và vùng nước khác.
  • Nồng độ muối quá cao ngăn cản sự sống tại Biển Chết, đây là lí do vì sao người ta gọi vùng biển này là Biển Chết.
  • Khoáng chất tại Biển Chết nổi tiếng với khả năng cải thiện các vấn đề về da và nhiều vấn đề khác.

Khoáng chất là gì?

Khoáng chất là một trong 5 dưỡng chất thiết yếu của cơ thể, bao gồm: Protein, carbonhydrate, chất béo, vitamin, khoáng chất. Nhờ vào 5 dưỡng chất dinh dưỡng này, cơ thể mới có đủ năng lượng để duy trì các hoạt động cần thiết.
Nhiệm vụ của khoáng chất: đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và duy trì phát triển của xương, máu, tác động đến Hormone(nội tiết tố), hệ thần kinh và nhiều hoạt động khác của cơ thể.
Tương tự với Vitamin, cơ thể không thể tự sản xuất được khoáng chất mà phải nhờ đến các nguồn cung từ bên ngoài, điển hình là từ thức ăn. Ngoài ra, da cũng có thể hấp thụ được khoáng chất khi sử dụng ngoài da.

Khoáng chất tại Biển Chết.

Biển chết có đến 26 khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Trong đó, có sự kết hợp độc đáo và duy nhất của 12 loại khoáng chất mà không thể tìm thấy tại bất kì vùng biển hay vùng nước nào khác.
Biển Chết chứa đến 45.000 triệu tấn muối giàu khoáng.

Seacret biết rõ các vùng nước này. Hơn bất cứ ai. Chúng tôi đã và đang sử dụng sức mạnh của Biển Chết hơn một thập kỷ qua. Chúng tôi đã chiết suất các khoáng chất, bùn, các chất dinh dưỡng và đóng chai để mang những kết quả xuất sắc đến cho cơ thể và làn da của bạn. Hấp thụ những khoáng chất đặc biệt của Biển Chết. Chúng tôi xem đó như là một lượng Vitamin BIỂN hằng ngày của bạn. Sức khỏe và sắc đẹp từ trong ra ngoài. Tỏa sáng. Trẻ hóa. Sảng Khoái. Phục hồi. Khuây khỏa. Bình phục.

Chia sẻ Seacret

Những lợi ích từ Biển Chết mang lại đã trở thành phần không thể thiếu đối với gia đình Ben Shabat trong nhiều thế hệ. Khi họ đến Mỹ, họ biết rằng mình phải giới thiệu những “bí mật tuyệt vời” của vùng Biển Chết này đến người dân ở Mỹ, và hơn nữa là mọi người trên toàn thế giới. Năm 2001, họ mở chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Biển Chết và mở rộng thành công đến hơn 900 cửa hàng khắp thế giới. Năm 2011 là cột mốc đáng nhớ khi họ bắt đầu hình thức Social Marketing. Rất rõ ràng, Social marketing trở thành cách tốt hơn để chia sẻ những lợi ích của Biển Chết. Seacret Direct được thành lập với 1 kế hoạch đơn giản: Cơ hội cho mọi người khởi nghiệp kinh doanh bằng cách chia sẻ trãi nghiệm về sản phẩm Seacret. Và cách thức này thật sự hiệu quả!Sản phẩm của Seacret có hiệu quả thật ấn tượng! Rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua sản phẩm!

Cuộc sống Seacret

Cơ hội chia sẻ những sản phẩm giúp mọi người có làn da tươi khỏe, trẻ trung hơn…Chỉ mới bắt đầu! Làn da đẹp là một trong những yếu tố mang đến hạnh phúc và sự tươi trẻ. Gia đình Ben Shabat đã cống hiến để mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp bạn khỏe mạnh, tươi trẻ và luôn trong trạng thái tốt nhất. Năm 2017, Seacret tìm kiếm những sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu, được ra mắt và phát triển vượt trội bởi bác sĩ Howard Cohn. Bác sĩ Cohn đã cống hiến cả đời cho sức khỏe của những bệnh nhân của ông. Những triết lý và phác đồ của ông được công nhận trong việc cung cấp dinh dưỡng hữu cơ, chế độ dựa trên thực vật tốt nhất; Và bao gồm cả sản phẩm về phân tử Hydo độc đáo làm nền tảng phát triển cho những sản phẩm chăm sóc da của Seacret. Life by Seacret được ra mắt năm 2018. Seacret không chỉ còn là những sản phẩm! Seacret trở thành cách sống giúp kết nối và hỗ trợ những con người có suy nghĩ tương đồng.

Cộng đồng Seacret

Seacret được tin tưởng bởi lời cam kết cho sức khỏe, chất lượng cao, thành phần sạch và tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm của Seacret không phải là thành tựu ý nghĩa nhất đối với CEO Isaac Ban Shabat và gia đình của ông. Điều ý nghĩa nhất chính là cộng đồng những nhà phân phối tuyệt vời, những người cùng thực hiện lời cam kết về dịch vụ, sự chính trực và tính tích cực. Cộng đồng Seacret thật đặc biệt. Mọi người ủng hộ lẫn nhau, chăm sóc cho những người khác và Luôn nổ lực hướng đến cuộc sống tốt hơn cho chính mình và cho những người khác khi chúng ta cùng phát triển khắp thế giới. Chúng tôi mời bạn cùng trãi nghiệm cuộc sống của cộng đồng Seacret – Với tư cách là 1 khách hàng, 1 người ảnh hưởng hoặc một nhà phân phối. Đây là một cộng đồng sẽ truyền cảm hứng để bạn nhìn nhận, cảm nhận sống cuộc sống tốt nhất của bản thân!